Các dịch vụ:
* Máy ấp trứng: 0916 543754

May ap trung

Máy taro tự động chia làm 2 dòng sản phẩm chính:
- Taro tự động bằng bánh răng: Tốc độ đi xuống và tốc độ quay của trục chính được quản lý và quy định thông qua hệ thống bánh răng, điều này có nghĩa là bước răng và đường kính taro được tạo ra trong quá trình taro phụ thuộc vào các bánh răng trên. Vì vậy nếu muốn thay đổi kích thước cần taro thì cần phải thay đổi các bánh răng này.
- Taro tự động bằng vitme: Tốc độ đi xuống và tốc độ quay của trục chính được quy định thông qua một trục vít (vitme), điều này có nghĩa là bước răng cần taro sẽ được copy một cách chính xác từ bước răng của vitme. Vì vậy nếu muốn thay đổi kích thước cần taro thì cũng cần phải thay đổi các trục vít me này.
- Máy taro bằng bánh răng có độ bền cao hơn so với máy taro bằng vít me.

Đầu khoan nhiều trục điều chỉnh được vị trí kiểu vuông (SU Square Saft) cho phép sử dụng được nhiều mũi khoan hoặc mũi taro cùng lúc, điều chỉnh được vị trí các mũi trong giới hạn của một hình chữ nhật, truyền động bằng cardan, kẹp mũi bằng collet.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:

– Máy taro khí nén hoạt động đơn giản, không cần kinh nghiệm hoặc sức khỏe. Có hiệu suất cao, lực xoắn lớn.

– Giữ vị trí chắc chắn, tăng tốc gia công.

May ap trung

– Tỉ lệ ta rô hỏng thấp, độ chính xác ren ta rô cao.

– Máy taro cầm tay sử dụng collet trượt khi quá tải, nên mũi ta rô không bị gãy khi ta rô lỗ thông hoặc lỗ kín.

– Dễ mang vác, di chuyển. Máy taro khí nén dùng ta rô cho chi tiết nặng hoặc diện tích gia công lớn mà không cần đến các thiết bị di chuyển.

– Chi phí gia công thấp hơn so với gia công bằng máy CNC, máy khoan hoặc ta rô bằng tay.

– 1 bộ máy taro khí nén bao gồm:

+. Trục quay ta rô hoạt động bằng khí nén.

+. Cần song song kẹp trục quay.

+. Chân cần, kẹp lên bàn ta rô.

+. Bộ lọc khí nén.

+. Chọn 6 collet kẹp ta rô trượt khi quá tải.

+. Cần trục quay.

+. Không bao gồm bàn.

– Hoạt động ở áp suất khí: 6-8Kgs/cm².

Các sản phẩm có thể mua thêm đi kèm máy taro khí nén:

+. Trục quay máy taro khí nén: VAT-SP08, VAT-SP12, VAT-SP16, VAT-SP20, VAT-SP22, VAT-SP24.

+. Cần gá song song cho máy taro khí nén

+. Đầu xoay nghiêng cho máy taro khí nén: AT08-90°, AT12-90°, AT16-90°, AT20-90°, AT22-90°, AT24-90°.

+. Đế từ giữ cần máy taro khí nén: VLM-300A, VLM-600A.

+. Bàn máy taro khí nén: VAT-912T.

+. Ống nối collet taro: TC312/TC820-AD, TC312/TC820-AD.

+. Collet taro khí nén: TC312 (M3~M15); TC820 (M7~M24); TC1433 (M14~M36).

+. Hệ thống tưới dung dịch làm mát cho máy taro khí nén: VAC-08.

+. Giá để collet cho máy taro khí nén: VCR-08.

Máy taro bánh răng tự động KTK T50 đài loan
- Kiểu máy: Điều kiển bằng bánh răng (Gear Transmission)
- Kiểu vận hành tự đông: Trục chính tự động đi xuống, taro xong tự động đi lên và có thể lập đi lặp lại quá trình này.
- Hành trình trục chính được điều khiển bởi bánh răng, bộ bánh răng này quy định sẽ quy định bước ren tiêu chuẩn.
- Thay đổi bước ren thông qua việc thay đổi bánh răng.
- Máy kiểu bánh răng sẽ có độ bền cao hơn kiểu Vit-me
- Đầu dao có thể điều chỉnh lên xuống được còn chân đế cố định.

May ap trung


Bà con nông dân thường quan tâm tới 4 tiêu chí sau trước khi quyết định mua máy ấp trứng gà: Số lượng trứng cho mỗi lần ấp, tỷ lệ trứng nở thành công, khả năng giữ nhiệt và tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, việc tìm thiết bị ấp trứng đáp ứng tốt những tiêu chí trên không phải là điều đơn giản. Máy ấp trứng mini là thiết bị có khả năng ấp với số lượng trứng gia cầm trong khoảng từ 50 đến 1000 trứng/lần. Tùy vào quy mô chăn nuôi, bà con có thể lựa chọn cho mình sản phẩm máy ấp trứng thích hợp.


- Máy taro tự động T-50 được bị 2 bộ ly hợp an toàn trên máy(ly hợp trên trục chính và ly hợp trên trục ăn phôi) và cóc đạp điều bánh răng máy taro tự động gồm 2 cái dùng cho máy taro tự đông kiểu đứng và nằm ngang. Bánh răng dùng để thay thế theo yêu cầu của bước ren cần taro. Mỗi bước ren sẽ có 1 bộ bánh răng khác nhau và được sản xuất theo yêu cầu đặt hàng.

Bộ bánh răng máy ta rô tự động thường được lắp bên phải hoặc bên trái của đầu máy taro, để tạo điều kiện thay thế dễ dàng cho người sử dụng. Mỗi bộ bánh răng có 2 cái, nếu thay thế nên thay đồng thời cả 2 để có độ chính xác cao hơ

Máy ta rô cần khí nén là loại máy ta rô khá đặc biệt, loại máy này gồm có cần và đầu ta rô chạy bằng khí nén, cần có thể di chuyển được trong phạm vi rộng để đưa đầu ta rô đến vị trí cần ta rô. Loại máy này thích hợp để ta rô trên các chi tiết kích thước lớn như thép tấm, băng máy, thép dầm....

Máy ta rô ly hợp SWJ-16D của thương hiệu WDDM . Đây là một trong những sản phẩm máy taro chuyên dụng, taro rất nhanh với kiểu đảo chiều bằng clucth, động cơ không cần phải đảo chiều.
SWJ-16D là model máy taro ly hợp có công suất làm việc ở mức trung bình, nhỏ hơn so với SWJ-24D và lớn hơn SWJ-12D. Cụ thể hơn, SWJ-16D cho phép taro được đến mũi lớn nhất M12 trên thép trung bình hoặc tối đa đến mũi M16 trên vật liệu mềm hơn.
– SWJ-16D sở hữu động cơ công suất 1 HP với 3 cấp tốc độ , cơ cấu thay đổi tốc độ bằng dây curoa. Lưu ý rằng động cơ luôn chỉ phải quay 1 chiều vì việc đảo chiều đã có bộ phận ly hợp (clucth) đảm nhiệm.
– Đầu ra trục chính là đuôi côn chuẩn B18, rất phổ thông và tương thích với đầu cặp mũi taro dạng tháo ráp nhanh đi kèm.
– Đầu máy được che chắn bởi 2 nắp capo để an toàn hơn khi làm việc.
– Với thiết kế cao cấp máy nhìn rất chắc chắn và chiều cao máy hợp lý , vận hành đơn giản nên không đòi hỏi công nhân phải có kỹ thuật.

Đặc điểm chính:
- Cần máy gồm 2 cánh tay đòn, 1 khớp nối, trụ cao
- Bán kính làm việc từ tối thiểu 500mm và tối đa 1600mm
- Khả năng taro có thể đạt từ M2 đến M30 tùy từng model
- Bước răng phụ thuộc bước răng của mũi
- Động cơ chạy bằng khí nén cho phép đảo chiều quay và được bảo vệ quá Cho phép điều chỉnh tốc độ bằng cách điều chỉnh lưu lượng khí được cung cấp đến động cơ
- Máy được tích hợp sẵn một bộ lọc dầu và một bộ lọc khí

May ap trungĐặc điểm của máy taro cần điện Servo:

– Máy được thiết kế dạng cần gồm nhiều khớp nối cho phép di chuyển dễ dàng được đầu TA RÔ đến nhiều vị trí trong phạm vi lớn

– Máy Taro cần luôn sử dụng động cơ SERVO cao cấp, có thể cài đặt được các thông số làm việc thông qua màn hình cảm ứng tinh thể lỏng như tốc độ, đường kính, bước răng, độ sâu, độ trễ…

– Hai chế độ làm việc là tự động hoặc manual, đếm và đặt trước được số lần ta rô

– Cặp mũi ta rô bằng đầu cặp chuyên nghiệp dạng tháo ráp nhanh có bảo vệ quá tải

– ​Vận hành đơn giản và an toàn đối với tất cả mọi người.


Cân treo điện tử Tem cân điện tử là tem nhãn sản phẩm, Có thể nói đây là một sự kết hợp hoàn hảo cho các ngành bán hàng tiện ích, sự kết hợp giữa tem cân (tem decal cảm nhiệt trực tiếp) và cân điện
Cáp quang Single mode 4FO 4 core Thương hiệu cáp mạng uy tín tới từ Hàn Quốc đã và đang được đông, Qúy khách hàng quan tâm đến cáp LS cat5e xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các số điện thoại trên Website để được tư vấn và hỗ
© 2007 - 2021 https://liena.nhachothuegiare.com
- Phone: +84-908-744-256